Tìm Hiểu Về Công Nghệ In Chuyển Nhiệt Áo Thun Đồng Phục

In chuyển nhiệt là công nghệ in thông dụng, được ứng dụng phổ biến trong ngành in ấn, may mặc… Để hiểu rõ hơn về vai trò của công nghệ in chuyển nhiệt đối với áo thun đồng phục, mời các bạn cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây:

1. Công nghệ in chuyển nhiệt ứng dụng trong làm áo thun đồng phục

Để biết được công nghệ in chuyển nhiệt có vai trò như thế nào trong ngành may đồng phục, chúng ta hãy lướt qua một số thông tin về công nghệ in này:

Công nghệ in chuyển nhiệt là gì?

In chuyển nhiệt là công nghệ sử dụng nhiệt độ cao và loại mực in đặc biệt, loại mực in đặc biệt này chính là thuốc nhuộm rắn khi gặp nhiệt độ cao sẽ thăng hoa, các phân tử của mực sẽ liên kết với các sợi vải và khi mực nguội đi sẽ bám dính lại trên bề mặt vải.

Cường độ màu sắc được điều chỉnh qua cảm biến về nhiệt độ. Với công nghệ này, người thợ cần in lên giấy in chuyên dụng, sau đó sẽ sử dụng một loại thiết bị để ép chuyển nhiệt, làm như vậy để các hình ảnh từ giấy in liên kết chặt chẽ trên bề mặt vải.

Ưu điểm của công nghệ in chuyển nhiệt

  • Chi phí đầu tư ban đầu thấp.
  • Giá thành nguyên vật liệu rẻ.
  • Quy trình, kỹ thuật in đơn giản.
  • Hình in có màu sắc đẹp, sắc nét và rất bền màu.

Công nghệ in chuyển nhiệt được ứng dụng phổ biến trong ngành may mặc, với kỹ thuật đơn giản, dễ thực hiện giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

Kỹ thuật in phụ thuộc vào các yếu tố như: thời giam, nhiệt độ và chất liệu vải và để có được những hình in đẹp mắt đòi hỏi người thợ cần có kinh nghiệm và kỹ năng để điều chỉnh nhiệt độ, lượng mực phù hợp với từng chất liệu vải.

2. Công nghệ in chuyển nhiệt phù hợp với chất liệu vải nào?

Công nghệ in chuyển nhiệt có thể áp dụng được với tất cả các loại vải: vải thun, vải Telex Thái… tuy nhiên sẽ phù hợp hơn với những chất liệu vải sáng màu.

In chuyển nhiệt được ứng dụng phổ biến để in áo 3D, hình in đẹp, sống động với công nghệ in tràn khuôn. Đây hiện là mẫu áo đồng phục HOT nhất trong những năm gần đây, các bạn có thể quan sát kỹ hơn qua những mẫu áo dưới đây:

Không chỉ được ứng dụng để in hình 3D lên áo đồng phục, công nghệ in chuyển nhiệt còn có thể in được tất cả các hình ảnh, họa tiết trên áo thun và các loại chất liệu vải. Hình ảnh và màu sắc được in bằng công nghệ in chuyển nhiệt rất đẹp và bền màu với thời gian.

Công nghệ in chuyển nhiệt rất bền màu

Chi phí in đồng phục bằng công nghệ in chuyển nhiệt khá rẻ, phù hợp với các đối tượng là học sinh, sinh viên. Do vậy, các bạn có thể lựa chọn công nghệ in này để tiết kiệm tối đa chi phí may đồng phục.Tư vấn miễn phí

Hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn.

Contact Me on Zalo
0204 3 558 402